โปรแกรมเงินเดือนและฝ่ายบุคคล EZY-HR : Android
 

Application :: Android :: โปรแกรมเงินเดือนและฝ่ายบุคคล EZY-HR

โปรแกรมเงินเดือน EZY-HR เป็นซอฟต์แวร์บนระบบ Cloud ที่รวมเอาความสามารถในการบริหารงานทรัพยากรบุคคล หรือ Human Resource Management ได้อย่างง่ายดาย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และไม่ต้องติดตั้งเซิฟเวอร์เอง
ด้วยโมดุลการทำงานที่หลากหลาย ทั้ง Leave Online ที่สะดวกสบาย และ Payroll ที่สามารถสร้างเอกสารราชการได้ทันที

ในการทํางานแต่ละวันของพนักงานบริษัทจะเห็นว่ามีกิจกรรมมากมายที่
เกี่ยวข้องกับฝ่ายบุคคล ตัวอย่าง เช่น การขออนุญาติ, การขอทําโอที, การสร้าง
ตารางการทํางานล่วงหน้า, การอนุมัติข้อมูลต่างๆให้กับลูกน้อง, การดูข้อมูลพื้น
ฐาน ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คุณอาจจะเคยทํากิจกรรมเหล่านี้ผ่านทางระบบใน
Office หรืออาจเป็นรูปแบบของ Doc flow แต่การที่ต้องเข้ามาใน Office นั้นก็ สร้างความลําบากให้กับผู้ที่จะขออนุมัติและผู้ให้การอนุมัติ
 • แต่ปัญหาดังกล่าว กําลังจะหมดไปเพราะในวันนี้สิ่งที่กล่าวมาในข้างต้นนั้นสามารถทําได้ผ่านแอพบ นมือถือของคุณเพียงแค่ปลายนิ้วเท่านั้นบน IOS และ Android
 • เริ่มต้นกันที่หน้า Login ครับซึ่งก่อนจะใส่ username/password เพื่อเข้าใช้งาน ได้จะต้องตั้งค่าบริษัทก่อนครับ(Company setup) แล้วเลือก Save จากนั้นใส่ username/password แล้วเข้าสู่ะบบได้เลยครับ
 • เข้าสู่หน้าจอหลักที่ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ส่วนครับ ตรงส่วนหัวนั้นจะแสดงข้อมูล ทีบอกถึงจํานวนที่ท่านต้องอนุมัติข้อมูลให้กับลูกน้อง (อนุมัติการลา, โอที, ตาราง ทํางาน) และแสดงรูปโปรไฟล์
 • มาต่อกันครับผมขอเริ่มที่ My Leave ก่อน เมื่อเราเข้ามาจะพบข้อมูลการลาของ เราเองครับแสดงประเภทการลา วันที่ลา และจํานวนวันที่ลาครับ เราสามารถ เข้าไปดูรายละเอียดด้วยการแตะที่ข้อมูลครับ
 • ต้องการลาให้แตะที่ปุ่ม Create Leave เข้าสู่หน้าจอสร้างใบลา เพียงแค่เลือกประเภทการลา จากนั้นเลือกวันและเวลาที่ต้องการ เมื่อเรากดส่งข้อมูลแล้วจะมีการแจ้งเตือนอีเมล์ไปยังผู้อนุมัติของเรา
 • ด้วยการใช้งานที่ง่ายและไม่ซับซ้อนแอพนี้จะสามารถช่วยให้ท่านจัดการ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับฝ่ายบุคคลได้สะดวก รวดเร็ว ถูกต้องได้จากทุกที่ ถ้าสนใจติดต่อได้เลยที่ http://www.ezy-hr.com/blog/

1 Comment

 • nobel code
  #1 Comment By nobel code เมื่อ 20 ตุลาคม 2015 เวลา 12 นาฬิกา 52 นาที
  สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ 095-951-3663 หรือ http://www.ezy-hr.com/blog/
   

Comment Application

 
 
 
Share This Topic Login with Facebook